fbpx

Nep Inox Chư U

Nẹp Inox Chữ U là sản phẩm được làm từ tấm inox 304 phủ màu PVD nguyên tấm và gia công bào chấn định hình theo quy cách mong muốn.

Ngoài sản phẩm Nẹp U ra chúng tôi còn có nhiều thanh inox trang trí khác nữa, bạn có thể tham khảo bài viết:

>>>>Nẹp inox chữ V

Kích thước Nẹp Inox Chữ U

Những mẫu nẹp inox chữ U được thường xuyên khách hàng sử dụng là như U3U5U8U10U15U20 (đơn vị:mm) với nhiều màu sắc khác nhau: Inox xước mờ HL, Trắng bóng gương, Vàng xước mờ, Vàng bóng gương, Đen xước, Đen bóng, Hồng xước, Hồng bóng gương….

Nẹp Inox Chữ U loại nẹp inox trang trí 5x10 và 3x10
Nẹp Inox Chữ U loại nẹp inox trang trí 5×10 và 3×10
Ngoài những sản phẩm có sẵn tại kho được khách hàng thường xuyên sử dụng, bên Công Ty có nhận gia công inox theo yêu cầu bản vẽ thiết kế riêng của công trình với mọi số lượng từ nhỏ cho tới lớn.

Thi Công Nẹp Inox như thế nào

Rất nhiều khách hàng chưa từng sử dụng hoặc thi công nẹp inox sẽ có những câu hỏi như trên. Vậy nên công ty chúng tôi xin được tư vấn một số lưu ý về trong quá trình thi công nẹp như sau:

  • Cố định nẹp inox bằng keo dán inox chuyên dụng để định vị nẹp lên vị trí cố định theo yêu cầu
  • Trong quá trình thi công không nên xé lớp bảo vệ bề mặt bên ngoài thanh inox, tránh để bụi bẩn dích vào khi công trình chưa bàn giao sử dụng. Trường hợp bị rách tấm bảo vệ và dính bụi bẩn lên bề mặt inox thì phải sử dụng khăn ướt sạch lau vùng bụi bẩn, không được sử dụng nước tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn cao.

Xem video giới thiệu cách cắt thanh nẹp inox không bị cháy tại đây:

Bảng Báo Giá Nẹp Inox Chữ U

Do tính chất với nhiều quy cách kích thước nẹp inox và màu sắc khác nhau cần được tư vấn nên giá nẹp inox chữ U sẽ không có bảng báo giá chính xác khi chưa có đầy đủ thông tin. Vậy quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm nẹp U inox 304 vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc kết bạn zalo để được chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác. Mọi chi tiết liên hệ phòng kinh doanh Nẹp Inox tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội:

Phone/Zalo: 0976.249.245

 

Comments

Các Tin Liên Quan

BÌNH LUẬN

Loading...

0902-485-079

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng hoàn thành form dưới đây. Phòng Kinh Doanh sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!